ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ เข้าใกล้ช่วงวาเลนไทน์ สำหรับคนโสดมีแววว่าหัวใจจะกลับมาพองโตและเป็นสีชมพูอีกครั้ง บอกเลยว่าความรักแฮปปี้สุดๆ ซึ่งได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีสิงห์ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีต่อไปนี้ หมอลักษณ์ ฟันธง เผยว่า มีเกณฑ์จะเจอแต่เรื่องซวยๆในช่วงนี้ ซวยซ้ำซวยซ้อน ดวงเจอเคราะห์หนัก ต้องระวังเป็นอย่างมาก ซึ่งได้แก่ ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) สำหรับชาวราศีกรกฎ เริ่มกันที่เรื่องความรัก ต้องระมัดระวังชีวิตคู่ เป็นช่วงที่ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ มีแววว่าจะเกิดปัญหา ดาวศุกร์โคจรเล็งชะตา กลางเดือนมกราคม อาทิตย์ยกมาเล็งอีก ส่งผลให้ราศีนี้เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ระวังตั้งสติอย่าประมาท งดการให้กู้ยืม

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ เป็นการเริ่มต้นปีใหม่กับเรื่องดีๆ เรียกได้ว่าเป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2566 นี้เลยก็ว่าได้ การงานปังแล้ว การเงินปังยิ่งกว่า ซึ่งได้แก่ราศี ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) เป็นปีที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไร มีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จ ชาวราศีมังกรปีนี้ ยิ่งพูดยิ่งรวย พูดดี เจรจาดี รับโชค รับทรัพย์มากยิ่งขึ้น

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ หมอดูจัดอันดับดวงชะตาคนที่เกิดทั้ง 12 ราศี ในพ.ศ.2565 นี้ มีแค่ 5 ราศีเท่านั้นที่เสน่ห์แรง และฮอตปรอทแตกที่สุด ซึ่งได้แก่ อันดับที่ 1 ราศีกุมภ์ พิจิก อันดับที่ 2 ราศีเมษ ตุลย์ อันดับที่ 3 ราศีสิงห์ อันดับที่

ดูดวง 3 ราศี ในช่วงนี้ดูเป็นคนที่เสน่ห์แรงมากที่สุด มีคนเข้าให้เลือกเยอะมากเป็นพิเศษ ดวงชะตามีเกณฑ์ว่าดวงความรักจะแฮปปี้มากที่สุด ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) 3 ราศีนี้ จะได้รับพลังอิทธิพลของดาว

ดูดวง 5 ราศี ในช่วงนี้ดวงดี ดวงเลิศ เรียกได้ว่าเป็นคนที่วาสนาดี จะมีคนรักช่วยอุปถัมภ์ จับมือพากันรวย ดวงการเงินราบรื่น ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีมิถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม –

ตามหลัก ฮวงจุ้ยห้องนอน สามารถติดกระจกไว้ในห้องได้หรือไม่ และควรติดตรงไหนถึงจะดี วันนี้ “ซินแสเป็นหนึ่ง” มีคำตอบมาให้ สำหรับคนที่ข้องใจ “การติดกระจกในห้องนอนนั้นสามารถทำได้ แต่ต้องติดไว้ให้ถูกจุด โดยควรติดตรงบริเวณมุมฝาผนังห้องทางด้านซ้ายมือ หรือทางด้านขวามือ ถือว่าเป็นการกระตุ้นทรัพย์ที่ดี และไม่แนะนำให้ติดกระจกตรงบริเวณปลายเตียงที่ส่องเห็นตัวเอง เพราะจะทำให้เห็นเงาสะท้อนของตัวเองในตอนตื่นนอน แล้วอาจทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีได้”

ดูดวง 5 ราศี ช่วงนี้ผู้หญิงให้โชค เสริมทรัพย์ เสริมเมตตา นำพาชีวิตปัง ดวงนารีอุปถัมภ์ ทั้งการงาน การเงิน ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม

ดูดวง 5 ราศี ดวงชะตามีเกณฑ์มีแฟนใหม่ในช่วงปลายเดือน ก.ย.นี้ มีคนรักคนเมตตา ได้มีแฟนใหม่เพราะความสวยเป็นเหตุ และนอกจากนี้ลายมือก็อบู่ในขั้นพารวยอีกด้วย ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16

ดวงชะตา 4 ราศี ในช่วงนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หนุนนำดวงชะตาให้มีแต่ความโชคดี ได้ปลดหนี้ปลดสิน มีโชคลาภเข้ามาหลายทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยประทานพรให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ประสบความสำเร็จทุกๆด้าน ดวงการเงินมีเกณฑ์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีกรกฎ (17