ดวงชะตาเปิด 5 ราศีนี้ เตรียมตัวรับข่าวดีครั้งยิ่งใหญ่ หน้าที่การงานจะมีเรื่องให้สมหวัง

5 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ครั้งยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องการงานที่จะมีเข้ามาแบบเห็นได้ชัด ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดใน ราศี ต่อไปนี้

ราศี มีน (5 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศี เมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ราศี พิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

สำหรับด้านการงานนั้น อะไรที่เคยประสานงานหรือติดต่อเอาไว้ จากนี้จะได้รับการตอบรับกลับมาหาคุณโดยไม่ทันตั้งตัว บางคนลืมไปแล้วแต่จะเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้คุณสมหวังกับสิ่งที่กำลังจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือบางคนจะถูกทาบทามให้ไปช่วยงานโปรเจ็คใหญ่ ที่ได้เงินเพิ่ม ผลลัพธ์ดี เป็นการได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน และแน่นอนว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้มีรายได้ เพิ่มรายรับให้กับคุณมากยิ่งขึ้น เลี้ยงตัวเองได้ การเงินไม่ขัดสน ช่วงแรกอาจต้องใช้การฝึกฝนหน่อย แต่ก็จะผ่านไปได้ นอกจากนี้ดวงคุณยังมีเกณฑ์เปลี่ยนในเรื่องอื่นอีกด้วย ดังนี้

ราศีเมษ และ ราศีเมถุน

โชคชะตากำลังเข้าข้างคุณอย่างหนัก ! นำพาให้คุณหยิบจับอะไรก็ได้กำไร ได้เงิน คิดแต่เรื่องทำเงิน และมีช่องทางในการหาเงินเพิ่มมากขึ้น จนคุณก็ตกใจเหมือนกันว่ามาจากไหน มีแต่คนจะเข้ามาหยิบอื่นโอกาสที่ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น รวยขึ้น พัฒนามากขึ้น นาทีนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วหละว่า จะคว้าโอกาสดีๆ แบบนี้ไว้หรือไม่ บางคนมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ให้ทุกอย่าง รวมถึงปลดหนี้ชีวิตให้คุณเป็นอิสระอีกด้วย

ราศีมีน ราศีตุลย์ และ ราศีพิจิก

เป็นกลุ่มราศีที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราบูชาอยู่คอยคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรเราจะมีลางสังหรณ์ ดลใจให้รู้ก่อนเสมอว่าควรหรือไม่ควร ยามมีเคราะห์ก็จะแคล้วคลาด ปลอดภัยดี เป็นคนที่จริงใจ จริงจังกับการใช้ชีวิต ไม่ตีสองหน้าใส่ใคร แต่ถ้าใครร้ายใส่ ก็ร้ายกลับไม่โกง ตรงๆไปเลย ช่วงนี้อยากได้อะไรขอพรสิ่งที่เราบูชาเรื่อยๆ จะสมหวัง

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts