ดูดวง 4 ราศี เดือนเมษายน 2565 นี้ ดวงการเงินดี เฮง ปัง ! ชีวิตดีขึ้น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังเผยคำทำนายในเดือนเมษายนนี้ ดวง 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงการเงินปังที่สุด ผลพวงมาจากการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัส ส่งผลให้ราศีกุมภ์ ราศีเมถุน ราศีตุลย์ และราศีพิจิก ได้พบกับความมั่งคั่ง ร่ำรวย

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • จังหวะดวงในเดือนนี้ คุณจะมีข่าวดีเรื่องของการเงินเยอะมาก โดยเฉพาะในส่วนของรายได้หรือเงินก้อนที่กำลังรออยู่ การงานจะก้าวหน้า ส่งผลให้การเงินมียอดรายรับที่สูงขึ้นอีกด้วย ลูกหนี้จะคืนเงิน ค้าขายได้กำไรมหาศาล ส่วนเรื่องของการเสี่ยงโชคนั้น ค่อนข้างปัง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตเลยทีเดียว

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  • เรื่องของเงินล้นกระเป๋า ทะลักบัญชี ต้องยกให้ราศีนี้เขาเลยล่ะ เพราะในช่วงเดือนเมษายนนี้ ถือเป็นช่วงกอบโกยของชาวราศีเมถุนเลยก็ว่าได้ เป็นจังหวะที่ดาวโชคลาภมาแรง ซึ่งนอกจากจะโชคดีเรื่องการเงินแล้ว การงานก็ดีมากเช่นกัน งานที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ ส่วนเงินนั้นก็เข้ามาแบบจัดเต็ม

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • เดือนนี้จะมีความสบายใจมากยิ่งขึ้น ใครที่เคยมีอุปสรรค มีปัญหา หลังจากนี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดี แถมจะมีตัวช่วยเรื่องเงิน เช่น กู้เงินผ่าน มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้การเงินเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีกำลังใจในการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • การเงินอู้ฟู่สุดๆ สำหรับราศีนี้ หลังดาวพฤหัสเคลื่อนย้าย ดวงการเงินของคุณจะมีพลังมาก มีโอกาสจะได้เงินก้อน มีความมั่นคงในเรื่องของรายได้ และใช้เงินได้สบายมากยิ่งขึ้น แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อย

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *