ดิ้นพลิ้ว ๆ ไปพร้อมกับบทเพลง very สบาย เสียงเพลงฮิตโดนใจขาโจ๋

ด้วยเสียงอันไพเราะที่สร้างความเด่นให้กับบทเพลง very สบาย ก็ยังคงมีท่าเต้นถูกอกถูกใจที่ทำให้แฟน ๆ ที่สามารถเกิดความบันเทิงและความสนุกเมื่อได้รับฟังบทเพลงนี้เช่นกัน ซึ่งนับได้ว่า สีหนุ่ม สมศักดิ์ ยังคงทำหน้าที่ในการเป็นนักร้องเสียงดีมีความสามารถ และท่าเต้นของเขาที่สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ทั่วประเทศได้อย่างมากเลยทีเดียว

 
ดิ้นพลิ้ว ๆ ไปพร้อมกับบทเพลง very สบาย เสียงเพลงฮิตโดนใจขาโจ๋
เมื่อแชมป์จากเวทีรายการเดอะวอยซ์เช่น สีหนุ่ม สมศักดิ์ คงต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีดีกรีทางด้านการร้องเพลงได้อย่างเฉือดเฉือนความรู้สึก แถมท่าเต้นประจำสุดฮิตตามแบบของ สีหนุ่ม เอง ก็ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และด้วยท่าเต้นหลากหลายท่าของเขา ที่ทำให้เขาเป็นนักร้องที่มีเอกลักษณ์และความแตกต่างไปจากคนอื่น ๆ ยิ่งกว่านั้นหน้าตาและท่าทางที่ไม่เหมือนใคร นิ่ง ดูสุขมแบบได้ใจ ก็คงต้องมอบให้กับ สีหนุ่ม สมศักดิ์ เพียงผู้เดียว พร้อมกับล่าสุดชายคนนี้ก็มีผลงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด ซึ่งเพลงนี้จะเป็นชิ้นงานชิ้นแรกและเป็นผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตของเขา พร้อมทั้งบทเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง very สบาย ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ถูกใจแฟน ๆ เพลงของเขาอย่างมากเลยทีเดียว
 
และนี่ก็คือบทเพลง very สบาย ที่ สีหนุ่ม สมศักดิ์ ได้ทำหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะเพราะพริ้ง และนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ อีกเพลงหนึ่ง ที่เขาจะได้แสดงความเป็นตัวตนในการร้องพร้อมกับเต้นไปพร้อม ๆ กัน หากแฟน ๆ เพลงได้พบก็จะรับทราบกันทันทีเลยว่า นี่แหละคือ สีหนุ่ม สมศักดิ์ แชมป์เดอะวอยซ์คนปัจจุบันอย่างแน่นอน

Related Posts